lienhe@vetranh.com.vn Số 69 Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Vẽ trang trí cửa kính tết 2020

Tết đến xuân về hãy bỏ lại những cái đã cũ, thay vào đó hãy khoác lên một chiếc áo mới lộng lẫy hơn. Mỗi năm mỗi tết mới,chúng ta cũng chuyển mình để tạo ra những điều mới, không gian sống củng cần được tân trang mới bằng việc trang trí. Công Ty MỸ THUẬT SÀI GÒN nhận thi công tranh trang trí cửa kính tết chất lượng, uy tín.

CÔNG TY MỸ THUẬT SÀI GÒN 

HOTLINE: 0987.617.299

Vẽ trang trí cửa kính, vẽ tranh tường hiện đang là một trong các phong trào khá ấn tượng được nhiều người ưa chuộng trong dịp lễ cuối năm.

Công ty Mỹ Thuật Sài Gòn thi công trang trí cửa kính tại các cửa hàng, công ty, ngân hàng, ...Khảo sát, tư vấn, thiết kế các mẫu vẽ theo nhu cầu, sở thích của khách hàng. Vệ sinh trọn gói sau tết.

Vẽ trang trí cửa kính tết 2020

vẽ trang trí tết

Vẽ trang trí cửa kính tết 2020

vẽ trang trí tết

Ngoài việc mang đến những mẫu vẽ tranh trang trí ngày tết với mục đích làm đẹp, tạo không khí ngày tết thì tranh vẽ trang trí cửa kính giúp khách hàng thích thú, lôi cuốn khách hàng...Đồng thời đây cũng là cách đánh bóng thương hiệu bằng cách trang trí sang trọng, nổi bật nhất.

Nghệ thuật Vẽ Trang Trí Tết của công ty chúng tôi luôn đổi mới, đa dạng, nhiều mẫu đẹp và hiện đại, nhằm mang lại những không gian Tết rực rỡ nhất, tinh tế nhất đến quý khách.

Mỗi tác phẩm vẽ đều được đầu tư tỉ mỉ, tinh tế từ các nghệ sĩ. Luôn đặc chất lượng lên hàng đầu đảm bảo đáp ứng được sự hài lòng của quý khách hàng khó tính nhất.

Vẽ trang trí cửa kính tết 2020

vẽ trang trí tết

Vẽ trang trí cửa kính tết 2020

vẽ trang trí tết

Vào dịp Tết đến xuân về thì không thể nào thiếu được hình ảnh hoa mai hoa đào, hai loài hoa được chọn là biểu tượng cho sức sống của mùa xuân. Vẽ chùm pháo, câu đối tết, ông đồ, phúc – lộc – thọ… những hình ảnh chào đón năm mới mang không khí xuân về.

Những tấm tranh nghệ thuật được vẽ trực tiếp lên kính và vẽ bằng sơn Acrylic với chất liệu sơn có độ bền cao làm tranh vẽ trên kính được giữ gìn lâu. Dễ vệ sinh .

Công Ty MỸ THUẬT SÀI GÒN hoạt động với nhiều lĩnh vực Hội Họa. Với các dự án cộng đồng vẽ tranh tường tại khu phố, bệnh viện,....Ngoài ra nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khác hàng về hội họa chúng tôi nhận vẽ các tác phẩm sáng tạo khác như:

- Vẽ tranh tường 3D.

- Vẽ tranh tường cafe, trà sữa.

- Vẽ tranh tường phòng bé.

- Vẽ tranh tường phòng khách.

- Vẽ tranh tường mầm non.

- vẽ tranh tường nhà hàng.

LIÊN HỆ CÔNG TY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ, TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Điện thoại: 0987.617.299 (Mr Nguyên)
Email: mythuatsaigon2013@gmail.com
Website : www.mythuatsaigon.com  -  www.vetranh.net  - http://tranhtreotuong.com.vn/
Facebook: www.facebook.com/mythuatsaigon
Địa chỉ: Chi nhánh 1: 22 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Tp Nha trang, Khánh Hòa.
                           Chi nhánh 2: 69 Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
               Chi nhánh 3: 130 Lê Quang Đạo, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
Người viết: Hạnh Lê
Tư vấn & báo giá

0987617299

0987617299

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác