lienhe@vetranh.com.vn Số 69 Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Tìm hiểu nghệ thuật vẽ tranh tường 3D.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về nghệ thuật vẽ tranh tường độc đáo này. Hãy tìm hiểu ngay sau bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tranh vẽ tường 3D là gì?

Bạn có biết nghệ thuật vẽ tranh tường 3D?

Vì sao vẽ tranh tường 3D được đánh giá cao?

Lĩnh vực ứng dụng vẽ tranh tường 3D?

Tại sao lại có hình ảnh cũng như không gian sống động trông như thật vậy.

Đây là câu hỏi được rất nhiều quý khách hàng quan tâm, thắc mắc nhưng không phải ai cũng biết và hiểu được một cách đúng nhất. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về nghệ thuật vẽ tranh tường độc đáo này. Hãy tìm hiểu ngay sau bài viết dưới đây.

Tìm hiểu nghệ thuật vẽ tranh tường 3D.

Vẽ tranh tường 3D là gì?

Ngày nay bên cạnh các loại hình nghệ thuật như tranh sơn dầu, tranh sơn mài…thì vẽ tranh tường 3D cũng được rất nhiều người biết đến và đón nhận một cách nồng nhiệt.

Với những nét vẽ như thổi hồn vào tác phẩm và tạo nên sức sống cho các nhân vật như đứng bên bạn. Vẽ 3D tường nhà đang là xu hướng nghệ thuật mới tại Việt Nam được bạn trẻ ưa thích

Một số điểm khác biệt của nghệ thuật vẽ tranh tường 3D.

       Cho phép người dùng sáng tạo tác phẩm của mình theo sở thích, cá tính riêng.

       Tranh 3D thường mang đến những không gian độc đáo, mới lạ.

       Tạo cảm giác không gian ba chiều cho người xem những cảm giác khác hẳn.

Vẽ tranh tường 3D có thể nói là một môn nghệ thuật khác biệt hoàn toàn so với hội họa vẽ thông thường. Nó đáp ứng được những yêu cầu thẩm mỹ khắt khe trong phong cách thiết kế kiến trúc.

Tìm hiểu nghệ thuật vẽ tranh tường 3D.

Ứng dụng vẽ tranh tường 3D.

Ngày nay vẽ tranh tường 3D đang dần trở nên phổ biến bởi hiệu ứng mà nó mang lại rất cao như làm cho không gian sống từ hẹp chuyển sang rộng, thậm chí là không giới hạn về không gian, biến giả thành thật và ngược lại thật thành giả.

Nét độc đáo của dòng tranh này chính là sự sống động và chân thực như thật, mang lại màu sắc tươi mới, đầy phong cách cho không gian vẽ.

Một số lĩnh vực vẽ tranh tường 3D.

      + Tranh tường 3D thiên nhiên, phong cảnh tự nhiên.

      + Tranh tường 3D người và động vật.

      + Tranh tường 3D hoạt hình thiếu nhi, nhà trẻ mầm non.

      + Tranh tường 3D ô tô, thiết bị máy móc.

      + Tranh tường 3D kiến trúc, lâu đài, gia đình.

Không gian dành cho dòng tranh 3D vô cùng rộng mở. Bạn có thể vẽ ở tất cả mọi nơi, mọi chỗ, mọi không gian, địa điểm như: Vẽ tranh tường, vẽ trần mây, vẽ tranh đường phố, vẽ tranh tường mầm non, tranh tường quán café.

Tìm hiểu nghệ thuật vẽ tranh tường 3D.

Vì sao vẽ tranh tường 3D được đánh giá cao?

Hình ảnh sống động như thật: Có thể nói, bất cứ ai khi đứng trước một không gian tranh vẽ 3D thì cảm nhận đầu tiên đó là sự bất ngờ và choáng ngợp. Các hình ảnh trong tranh 3D giống như thật (90%), sống động từng nét vẽ thu hút mọi ánh nhìn người xem.

Tạo sức sống thông qua nét vẽ: Một bức tường đơn điệu, trống trải nhưng khi các nét vẽ 3D được chạm lên thì một sức sống mới hiện hữu trên khoảng không gian đó.

Không gian ba chiều độc đáo: Các họa sĩ vẽ tranh tường 3D dùng sơn Acrylic để vẽ nên những tuyệt tác không gian ba chiều làm người xem cảm thấy thú vị khi chiêm ngưỡng các bức tranh 3D tuyệt đẹp.

Lời kết: Trên đây là tổng hợp một số câu hỏi cũng như câu trả lời về nghệ thuật vẽ tranh trên tường 3D. Hy vọng khi đọc bài viết trên các bạn đã hình dung sơ lược những nét cơ bản, độc đáo của lĩnh vực này. 

Tư vấn & báo giá

0987617299

0987617299

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Các bài viết khác